THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
🔺 Tên sản phẩm: Máy Bóc Vỏ Trứng Cút
🔺 Màu sắc: Bạc
🔺 Cách sử dụng: Quay tay
🔺 Năng suất: 15kg/h
🔺 Kích thước máy: 310 x 152 x 90 mm
🔺 Kích thước thùng: 330 x 170 x 120 mm
🔺 Số trứng tối đa trên máy: 6
🔺 Trọng lượng sản phẩm: 1 kg
🔺 Chất liệu máy: Inox, nhựa abs
🔺 Chất liệu trục ép: Ống cao su
🔺 Tính năng: Bóc nhanh, tiện lợi, tiết kiệm công sức
🔺 Phạm vi sử dụng: Gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn
------------------------------------------------------
SẢN PHẨM BAO GỒM:
➖ 01 x Thân máy
➖ 01 x Kẹp cố định
➖ 02 x Ống cao su
➖ 01 x Vỏ hộp bảo vệ
------------------------------------------------------
MÔ TẢ CHỨC NĂNG CHÍNH:
Máy bóc vỏ trứng cút hay còn gọi là máy lột trứng cút mini là thiết bị thông minh có thể bóc được lượng lớn trứng cút một cách nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu của những nhà hàng, các cơ sở sản xuất bánh bao vừa và nhỏ.
------------------------------------------------------
ĐIỂM ĐỘT PHÁ:
✔️ Thiết kế tay quay, bóc vỏ trứng nhanh chóng và dễ dàng.
✔️ Xoay tay cầm theo chiều kim đồng hồ và nhẹ nhàng ấn trứng.
✔️ Một thiết bị gia dụng tiện dụng cho gia đình sử dụng hàng ngày.
✔️ Tiết kiệm thời gian, công sức hơn nhiều so với bóc tay
------------------------------------------------------
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
💥 Dụng cụ bóc vỏ trứng được làm bằng thép không gỉ 304 chất lượng cao để sử dụng lâu dài và bền bỉ.
💥 Dụng cụ bóc vỏ trứng cút được thiết kế nhỏ và dễ cất giữ, hoàn hảo cho mọi căn bếp.
💥 Dễ dàng bóc vỏ trứng cút chỉ trong vài giây mà không tốn thời gian quý báu để đập vỏ bằng tay bóc trứng nhanh với tốc độ 15kg/h
💥 Chỉ cần đặt trứng cút vào dụng cụ bóc vỏ và lăn bằng tay để loại bỏ vỏ.
💥 Lý tưởng cho bếp gia đình, nhà hàng cần chế biến nhanh nhiều trứng cút.
------------------------------------------------------
🔊 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
1. Sử dụng trứng cút tươi đã bảo quản được 3-5 ngày là tốt nhất;
2. Trứng cút ngâm nước lạnh;
3. Đun sôi nước trước, sau đó đổ trứng vào và bắt đầu khuấy và lăn ngay trong 3-5 phút (đây là bước quan trọng nhất, làm tốt bước này,
(80% thành công), nấu trên lửa lớn cùng lúc, sau đó đun nhỏ lửa và sử dụng rổ luộc trứng chuyên dụng để có kết quả tốt hơn;
4. Vớt trứng ra cho vào thau nước lạnh cho nguội ngay;
5. Lắc kỹ vỏ trứng
6. Ngâm trứng vỡ vào nước lạnh khoảng 5-10 phút;
7. Theo video hoặc hướng dẫn sử dụng, sử dụng máy để tách vỏ và hoàn thành!
------------------------------------------------------
🔊 HASHTAG
#maylottrungcut #mayboctrungcut #maybocvotrungcut #maylotvotrungcut #maybocvotrungcutmini #dungcubocvotrung #maylottrung #mayboctrung #dungcuboctrung